Giới thiệu IBK

Công ty Cổ Phần đầu tư IBK được thành lập ngày 10 tháng 12 năm 2020, tiền thân của Công ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Bách Khoa. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các các phần mềm, khóa đào tạo Kinh doanh online từ Miễn Phí cho người mới bắt đầu, đến gói đào tạo chuyên sâu cầm tay chỉ việc, dịch vụ xây dựng hệ thống kinh doanh tự động cho các Doanh nghiệp – chủ cửa hàng, Đào tạo – xây dựng quy trình vận hành doanh nghiệp…

  

Lĩnh vực kinh doanh của IBK

Với các video đào tạo bài bản – chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, Công ty IBK tự hào mang đến những Phần mềm – Những khóa học có chất lượng cao, giúp khách hàng tự tin triển khai kênh Marketing cho sản phẩm của mình, giá các khóa đào tạo được phân cấp thành 3 cấp độ “Miễn Phí dành cho người mới – Gói cơ bản 365k/ năm – Gói Membership Nâng cao” phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Tham khảo thêm chi tiết các Dịch Vụ của IBK: TẠI ĐÂY

Sứ mệnh của IBK: Xây dựng cộng đồng, hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp ứng dụng công nghệ đột phá kinh doanh.

Sứ mệnh hướng tới của IBK

Thế mạnh làm nên thương hiệu IBK khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong công nghệ, tính trách nhiệm cao cùng những bài giảng chi tiết dễ hiểu với tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp đa ngành, đào tạo doanh nhân tiên phong ứng dụng công nghệ phát triển cộng đồng.

Tầm nhìn của IBK

Với phương châm, giá trị cốt lõi: “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, IBK đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm – dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Giá trị cốt lõi của IBK

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của IBK. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IBK
Tầng 13 tòa OCT5A KĐT Resco, Cổ nhuế, Từ Liêm, TP Hà Nội
Giám Đốc Điều Hành: 0814 4040 86 (Ms Thúy)
Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 345 168 – 0777 555 289 

Tham gia bình luận: